Yến tươi là gì ? Làm sao biết yến tươi chất lượng ?

Yến tươi là loại yến đã được sơ chế làm sạch, loại bỏ lông và các mảnh gỗ dính trong tổ yến thô ban đầu. Sau khi đã loại bỏ lông chim yến thì tiến hành rửa sạch với nước để loại bỏ bụi bẩn. Yến tươi là yến chưa qua công đoạn sấy khô giữ nguyên được mùi, vị, dinh dưỡng của tổ yến, dinh dưỡng rất cao do chưa qua nhiều công đoạn chế biến, dễ dàng chế biến thành các món ăn bổ dưỡng bạn ưa thích. Yến tươi là sản phẩm có độ nguyên chất cao nhất và rất khó để làm giả nên người tiêu dùng có thể yên tâm mua để sử dụng.

Đặc điểm để nhận dạng yến tươi chất lượng như thế nào? Đó là sợi yến trong, độ đàn hồi tốt. Yến vẫn còn nguyên sợi không bị nhão, nát, dai có mùi tanh đặc trưng

Yến tươi khác các tổ yến thông thường vì thời gian sử dụng ngắn hơn so với các dòng yến tinh chế. Yến sau khi nhặt xong cần được bảo quản lạnh ngăn mát tủ lạnh sử dụng trong vòng 1 tuần, nếu muốn bảo quản lâu hơn cần cấp đông sử dụng trong 3 tháng.

Trong yến tươi có tới 18 loại axitamin và rất nhiều yếu tố vi lượng khác như Ca, Cu, Se, Zn,… Do vậy yến tươi có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe người sử dụng nhất là khi được sử dụng liên tục và đều đặn.

Hop Yen Tuoi 8 Yen Tuoi 2a

Yến tươi Nestdo sau khi xử lý làm sạch bằng hệ thống nước lọc tinh khiết

YẾN TƯƠI NESTDO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

  • Rút lông không dùng nước

Yến tươi thông thường sẽ được xử lý làm sạch với nước đẻ dễ dàng loại bỏ lông được nhanh và sạch, tuy nhiên ở Nestdo chất lượng Yến thành phẩm được đặt lên hàng đầu nên Nestdo không sử dụng nước ở khâu nhặt lông yến, yến sau khi rửa sạch thì nhặt lông trên dĩa trắng, công đoạn này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của những người thợ lành nghề Nestdo để không làm đứt gãy các sợi yến.

  • Màu sắc yến tự nhiên

Yến tươi sau khi làm sạch sẽ có màu trắng tự nhiên, hơi trắng ngà và có những sợi màu vàng nhẹ. Các sợi yến màu sắc không đồng đều là đặc trưng của tổ yến khi không sử dụng chất tẩy trắng.

  • Giữ nguyên hương vị và đặc tính tổ yến

Yến tươi sau khi thành phẩm được đóng hộp hoặc túi zip để giao đến tay khách hàng. Yến được nhặt lông tươi mới mỗi ngày để đảm bảo về chất và lượng của tổ yến tươi cho người sử dụng.

NESTDO TỔ YẾN THIÊN NHIÊN
Địa chỉ : H1-5 Vĩnh Phú 41, KDC Vĩnh Phú 2, TP Thuận An, Bình Dương
Website: www.nestdo.vn
Hotline: 0899.469.578
Facebook: Nestdo- Yến Sào Thiên Nhiên
Youtube: Nestdo- Yến Sào Thiên Nhiên

0899469578