Trải nghiệm chưng yến cùng Nestdo – Phần 4

Bé trai Minh Khôi và chị gái Thảo Nguyên cùng ba mẹ đến tham quan Showroom Nestdo và tham gia trải nghiệm chưng yến tại bếp dưới sự hướng dẫn của mẹ, bé Minh Khôi đã hoàn thành xuất sắc những thố yến chưng thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức

Chưng yến có khó không ? Không khó, chỉ vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt với dòng Yến Baby của Nestdo, 1 viên yến baby dùng cho 1 lần ăn, chỉ cần ngâm Yến với nước sạch 5-10 phút rồi cho vào thố chưng cùng với Táo đỏ, đông trùng hạ thảo, long nhãn, hạt chia, đường phèn,…Hấp cách thủy trong vòng 30 phút. Khi yến nở đều nổi lên là có thể thưởng thức ! Mùi yến chưng thơm đặc trưng, dùng khi còn nóng ấm rất tốt cho cơ thể !

Bé Minh Khôi sử dụng Yến Baby Nestdo để chưng yến cho cả nhà !

Yến Baby không phải là tổ yến non mà là tổ yến thô sau khi thu hoạch do quá trình vận chuyển bị bể vụn, sau khi được xử lý làm sạch bằng hệ thống nước tinh khiết của Nestdo, yến được vào khuôn hình thành 1 viên yến Baby Nestdo, Yến Baby chỉ khác các loại yến khác về hình thức, còn về chất lượng thì Nestdo luôn cam kết nguyên chất 100% không pha trộn, không tẩm đường, không tẩy trắng, không chất bảo quản.

Trẻ em dùng tổ yến/yến sào lượng bao nhiêu là đủ ? Cho trẻ ăn yến khi nào là tốt nhất !

Giai đoạn từ 1-3 tuổi: mẹ có thể cho bé tập làm quen với yến sào, mỗi lần khoảng 1-2gram, ăn 3 lần một tuần.

Giai đoạn từ 3-10 tuổi: đây là giai đoạn trẻ đang hoạt động nhiều và cần bổ sung nhiều năng lượng hơn nên mẹ có thể cho bé ăn mỗi lần từ 2-3gram yến, một tuần ăn 3 lần

Ăn yến vào buổi sáng khi bụng đói có thể giúp trẻ hấp thụ tốt và toàn bộ những dưỡng chất có trong yến. Ăn yến vào buổi tối trước khi đ ngủ sẽ giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng hơn vì đây là thời gian cơ thể nghĩ ngơi. Lưu ý là không nên cho trẻ ăn yến khi trẻ còn quá no vì khả năng hấp thụ sẽ kém đi.

Ưu đãi đặc biệt: Khi mua 2 set Yến Baby Nestdo ( 1 set gồm 10 túi zip ) sẽ được Tặng 1 Thố chưng yến cao cấp của Nestdo

Thân mời các gia đình và các bé đến với Góc chia sẽ của Tổ yến Nestdo để cùng trao đổi về Yến và trải nghiệm chưng yến vào tối Thứ bảy và Chủ Nhật hàng tuần !

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

Tại Showroom Nestdo: 61/1 Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức.

Hotline hỗ trợ: 0899.469.578

Website: www.nestdo.vn

FanpageNestdo – Tổ Yến Thiên Nhiên

0899469578