Trải nghiệm chưng yến cùng Nestdo – Phần 3

Nestdo luôn mong muốn mang lại những giá trị thực, những cảm nhận thực tế của khách hàng khi dùng sản phẩm do chính tay mình thực hiện. Tìm hiểu về tổ yến đã lâu, Chị An chưa cảm thấy tin tưởng với sản phẩm đang bán trên thị trường, chị tìm đến Showroom Nestdo để tham quan và thử trải nghiệm chưng yến và ăn yến tại chỗ để cảm nhận thực tế xem Tổ yến Nestdo có thực sự chất lượng và thơm ngon như quảng cáo.

Chị An chọn sử dụng Yến Baby của Nestdo để thực hiện chưng yến tại Showroom Nestdo

Yến Baby không phải là tổ yến non mà là tổ yến thô sau khi thu hoạch do quá trình vận chuyển bị bể vụn, sau khi được xử lý làm sạch bằng hệ thống nước tinh khiết của Nestdo, yến được vào khuôn hình thành 1 viên yến Baby Nestdo, Yến Baby chỉ khác các loại yến khác về hình thức, còn về chất lượng thì Nestdo luôn cam kết nguyên chất 100% không pha trộn, không tẩm đường, không tẩy trắng, không chất bảo quản.

Khach Hang Nestdo Uong Dong Truong Ha Thao 2

Chị An thực hiện pha trà Đông Trùng Hạ Thảo tại Showroom Nestdo

Khach Hang Nestdo Uong Dong Truong Ha Thao 1

Chị An thưởng thức trà Đông Trùng Hạ Thảo cùng Nestdo

Tại Showroom Nestdo, Quý khách hàng luôn có những trải nghiệm rất thật về sản phẩm.

Thân mời Quý khách hàng tham gia chương trình Góc chia sẽ của Nestdo vào tối Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần từ 18h00 đến 22h tại Showroom Nestdo, địa chỉ: 61/1 Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, QL 13, Thủ Đức.

Hotline hỗ trợ và tư vấn 24/7: 0899.469.578

Shopee: https://shopee.vn/yennestdo

FanpageNestdo – Tổ Yến Thiên Nhiên

 

0899469578